Gọi CSKH
chat Zalo

Cấu tạo cửa nhựa abs có gì đặc biệt????

Chỉ ra mắt tại Việt Nam cách đây khoảng 3,4 năm nhưng cửa ABS đã thực sự làm nên cuộc cách mạng trong việc chọn cửa cho mọi gia đình. Nhưng cửa nhựa abs có cấu tạo gì đặc biệt để luôn là gì lựa chọn của người dân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

    Bất kỳ chiếc cửa nào trong nhà bạn đều có hai bộ phận chính là cánh cửa và khung. Chính hai bộ phận cơ bản này đã là cơ hội tạo nên những cấu tạo đặc biệt của cửa nhựa abs

 Cánh cửa: Cửa ABS được cấu tạo bởi 5 lớp :
+ Hai lớp ngoài là DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm, giúp ích cho mọi gia đình đặc biệt là ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam
+ Hai lớp trong cánh cửa ABS Sheet là loại nhựa có cấu tạo đặc biệt ( là Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chống cháy tốt hơn những loại nhựa thông thường .

Cấu tạo của cánh cửa

+ Lớp giữa cánh cửa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Lớp tiếp theo là LVL gỗ cứng được sếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh – điều hay xảy ra ở các loại cửa nhựa khác. Trong cùng là lớp Honey-Comb được gia cố ở chính giữa nhằm tối đa việc cách nhiệtcách âm của cửa.
Các lớp trong cánh cửa đều được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt, ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 10h để tạo ra cánh cửa dày 39mm đảm bảo chắc chắn, không cong vênh…

Khung cửa PVC – Deco Sheet

Cửa nhựa ABS gồm có 2 loại khung: khung lắp trước và khung lắp sau khi chát tường. Chúng có kích thước tương ứng là 140 và 100 để phù hợp với độ dày của từng loại tường.
– Cấu trúc khung lắp trước khi chát :

Có cấu trúc hình học nên có khả năng chịu lực tốt nhất. Phía bên trong được gia cố thanh gỗ nhằm tăng cường sự bền vững khi đóng cửa và duy trì lực siết vít bản lề. Khoang tiếp theo có vật liệu tăng cường đó là khung thép không gỉ để tăng thêm độ vững chắc khi đóng mở cửa.
Phía ngoài cùng là gờ cửa để trang trí sau khi thi công làm tăng sự thẩm mỹ.

Cấu trúc khung lắp sau khi chát :

Loại khung này có cấu trúc hình học riêng khoa học để sau khi lắp đặt xong vẫn đạt độ thẩm mỹ và chắc chắn. Bề mặt ngoài là lớp PVC Deco – Sheet màu gỗ. Lớp tiếp theo là Stoper (MDF) đến Sidecap (PVC) và cuối cùng là khung trong (LVB).
Phía ngoài cùng cũng giống như trên là gờ cửa để trang trí.

 

, ,
Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc cho khách hàng
Những điều bạn chưa biết về Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
12 mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc được ưa chuộng nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu