Gọi CSKH
chat Zalo

Chung Cư D2 Giảng Võ là một trong nhiều khu chung cư cao cấp trong nội đô Hà Nội, dự án với diện tích 5.345m2 được thiết kế với 21 tầng do Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Gia Bảo và Công ty CP Sông Đà Thăng Long bắt tay làm chủ đầu tư. Chung cư D2 đặc biệt có tầm view hướng quay ra hồ Giảng Võ rất đẹp và thơ mộng giúp không gian căn hộ thoáng mát hơn.

Điều thú vị tại căn hộ chung cư D2 Giảng Võ theo hai xu hướng là thiết kế theo phong cách hiện đại và thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ tạo ra những không gian sống sang trọng, tinh tế và chất riêng cho từng căn hộ.

chung cư D2 Giảng Võ

Năm 2014 CĐT bàn giao cho cư dân, cũng là thời điểm Bắc Việt Door đã lắp đặt 600 bộ cửa ABS Hàn Quốc cho phòng ngủ và nhà vệ sinh, với mã sản phẩm YA11 – YL27 cho dự án. Không gian các phòng nổi bật, điểm nhấn riêng nhờ sự phối hợp tinh tế giữa những màu nâu đậm nhạt của nội thất và cửa.

Dự án D2 Giảng Võ theo 2 hướng thiết kế nội thất riêng biệt nhưng mẫu cửa YA11 – YL27 vẫn đáp ứng tốt, chứng tỏ việc dòng cửa thông phòng ABS Hàn Quốc là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu