Gọi CSKH
chat Zalo

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng 2019

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc cập nhật mới nhất tháng 2, 2017.

Trong thời gian qua rất nhiều khách hàng gọi điện tới chúng tôi sao không có bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính thức trên trang chủ. Họ đã xem giá bản sản phẩm trên nhiều website khác và nhận thấy giá bán trên các trang chênh lệch nhau khá nhiều (cả triệu đồng). Liệu có phải chúng tôi đang “cắt cổ” khách hàng?

Trong một số bài viết chúng tôi cũng đã giới thiệu tới khách hàng thông tin chi tiết nhất về sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa ABS là gì? Tại sao cửa nhựa ABS lại được tin dùng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác như vậy? Tại sao cửa nhựa ABS cửa Younglim lại “làm mưa làm gió” tại Hàn Quốc…?

Chúng tôi xin phân tích thêm về vấn đề này. Hiện nay trên thị trường cửa nhựa ABS Hàn Quốc không phải chỉ riêng Younglim Registry cung cấp mà còn một số hãng khác như: KUMO, KASSA… Mỗi sản phẩm của mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh, yếu khác nhau, độ dày mỏng, trọng lượng, thành phần cấu tạo cũng khác nhau rất nhiều.

 

>>>Xem thêm những sản phẩm cửa nhựa abs Hàn Quốc đẹp, giá rẻ được khách hàng ưa chuộng nhất! 

Từ chính những sự khác biệt đó nên giá bán sản phẩm của các nhà sản xuất cũng khác nhau. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối chính thức cửa nhựa ABS Hàn Quốc Younglim đầu tiên tại Việt Nam. Tại thị trường Hà Nội, chúng tôi cung cấp gần như toàn bộ sản phẩm cửa nhựa ABS đến khách hàng. Chính từ những đánh giá khách quan nhất của khách hàng về sản phẩm nên chúng tôi mới có thể hoạt động được đến ngày hôm nay.

Tại một số tỉnh thành khác như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Dương…khái niệm cửa nhựa ABS Hàn Quốc còn rất mới mẻ. Phần lớn khách hàng đều chưa từng biết tới sản phẩm này. Nhưng đặc biệt tại 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng khi chúng tôi tư vấn và giới thiệu sản phẩm, khách hàng rất quan tâm. Mỗi tuần số lượng sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc chuyển về 2 tỉnh trên càng tăng cao, phản hồi từ khách hàng cũng rất tốt. Thời gian tới chúng tôi dự định sẽ mở VP đại diện tại đây và một số tỉnh thành khác.

Bảng báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc của nhiều đơn vị là khác nhau

Bảng giá chúng tôi niêm yết trên các sản phẩm cửa nhựa ABS tại website là giá bán chuẩn tới khách hàng. Sản phẩm đã đầy đủ cả linh phụ kiện. Tại một số website giá bán niêm yết thường rất rẻ, nhưng khách hàng lại không để ý giá bán đó chưa bao gồm linh phụ kiện và xuất xứ sản phẩm. Hiện nay cửa nhựa ABS Hàn Quốc của Younglim Registry là sản phẩm được tin dùng nhất tại Hàn Quốc bởi uy tin và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm.

Chúng tôi luôn có những chương trình tri ân, ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được chiết khấu trên phần trăm theo giá trị đơn hàng, giảm phí vận chuyển, giảm phí lắp đặt…Chúng tôi xin khẳng định sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc chúng tôi cung cấp tới khách hàng chính hãng 100%, giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mọi thắc mắc, góp ý của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0968 434 833
Email: cskh@cuaabshanquoc.net

,
Cấu trúc của cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc phải đọc bài viết này!
Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc cho khách hàng
Những điều bạn chưa biết về Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu