Gọi CSKH
chat Zalo

ABS – vật liệu xanh tuyệt vời và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng

Với nhiều tính năng vượt trội, ABS là vật liệu được ứng dụng trong nhiều sản phẩm thông dụng như: mũ bảo hiểm, đồ chơi, gậy đánh golf, cửa thông phòng v.v… Một trong những ưu điểm nổi bật và cũng là lý do lớn nhất khiến bạn không thể bỏ qua các sản phẩm được làm từ ABS đó chính là sự an toàn tuyệt vời khi sử dụng.

Là một loại nhựa dẻo nóng, ABS có thể bị nung nóng đến tan chảy, làm nguội và làm nóng chảy nhiều lần, vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại mà vẫn không bị thoái hóa chất. Không những thế, ABS được kiểm nghiệm là vật liệu không mùi, không độc hại, đặc biệt không chứa chất gây ung thư.

Hạt nhựa nguyên liệu ABS

Hạt nhựa nguyên liệu ABS

Cũng bởi an toàn khi sử dụng, nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đã khuyên dùng các sản phẩm được làm từ ABS. Đặc biệt đối với cửa thông phòng là sản phẩm cần sự an toàn cao, do đó lựa chọn cửa thông phòng được làm từ ABS bạn có thể yên tâm bởi:

  • Khả năng chống cháy lan vượt trội (Khi gặp lửa sẽ sun lại, không bắt lửa)
  • Không sinh khói độc như nhựa PVC
  • Có khả năng tái chế, là 1 trong những vật liệu xanh.

Việc lắp đặt cửa ABS Hàn Quốc không còn khó khăn như vài năm trước. Daehan Door đã mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm trên rất nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Thái Nguyên…trong thời gian ngắn tới đây chúng tôi sẽ mở rộng chuỗi phân phối tới các tỉnh thành miền Trung và miền Nam.

Cửa ABS Hàn Quốc

Trước hằng hà sa số các thương hiệu cửa trên thị trường, Daehan Door vẫn tự tin khẳng định thương hiệu, chất lượng & tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn cũng như những người thân yêu, hãy cùng Daehan Door lựa chọn cho mình những sản phẩm xanh tốt nhất bạn nhé!

Những mẫu cửa ABS nhà vệ sinh đẹp và được ưa chuộng nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu